Gạch Việt Nhật

Hiển thị kết quả duy nhất

Gạch Việt Nhật Hoàng Phúc Ceramic chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, ngói lợp, keo dán gạch, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp chính hãng.

Gạch Việt Nhật là gì?

Là sản phẩm của TNHH SX – TM – XD Việt Nhật có trụ trở tại Phước Long B, Quận 9, TP HCM. Chuyên sản xuất, nhập khẩu kinh doanh các sản phẩm gạch trang trí, ốp lát…
Các sản phẩm như: Gạch thẻ trang trí, gạch bông gió, gạch trang trí mặt tiền, tường rào…Phòng khách, bếp, keo dán gạch.

Mua Gạch Việt Nhật ở đâu?

Được thành lập từ năm 2010 Showroom Hoàng Phúc Ceramic. Chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, ngói lợp, keo dán gạch, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, sàn gỗ….chính hãng. Luôn cập nhật đến quý khách hàng các sản phẩm, mẫu mới nhất trên thị trường. Cho khách hàng lựa chọn.

Những lợi ích khi mua Gạch Việt Nhật tại Showroom Hoàng Phúc Ceramic.

Vì là đại lý lớn và chuyên cung cấp các sản phầm chính hãng. Lên chúng tôi luôn nhận được mức chiết khấu cao để chia sẻ cùng khách hàng.
Khách hàng sẽ luôn nhận được các tư vấn miễn phí đầy đủ về thông tin sản phẩm. Khi đến với Hoàng Phúc Ceramic. Các ưu đãi, giá bán tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong ngành hàng vật liệu xây dựng. Giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.
Cam kết các sản phẩm bán ra chính hãng, đảo bảo theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra trên 20m khách hàng sẽ được giao hàng tận chân công trình trong 2h.