Gạch Cotto

Hiển thị kết quả duy nhất

Gạch Cotto chính hãng, giá rẻ.

Gạch Cotto là gì?

Là loại gạch được sản xuất bằng đất sét nung, phụ gia nung và phun sấy ở nhiệt độ cao. Thường được sử dụng để lát sân, ngõ, đường đi, hành lang, nhà cổ, chống nóng, chùa, đình…..Với màu sắc đẹp mang lại không gian cổ xưa với người xử dụng.
Với công nghệ sản xuất hiện đại ngày nay ngoài màu đỏ và vuông truyền thống. Gạch Cotto được các nhà sản xuất cho ra nhiều mẫu mới, kích thước hiện đại đẹp hơn. Gạch được phủ men tạo ra nhiều màu xám, ghi, xanh cửu long, màu cam nhẹ…

Ưu điểm của gạch Cotto.

Với giá thành rẻ, nhiều kích thước, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Gạch cotto còn chịu lực tốt, thoát nước nhanh khi sử dụng lát ngoài trời, chống nóng…..

Hiện nay trên thị trường có các nhà sản xuất gạch Gạch Cotto lớn như. Viglacera, Gốm Đất Việt, Prime, Mikado, Gốm Mỹ…..

Đại lý gạch cotto tại Hà Nội. Hoàng Phúc Ceramic

Giá bán: Được thành lập từ năm 2010 Hoàng Phúc Ceramic chuyên cung cấp các sản phẩm gạch Cotto chính hãng. Uy tín, đảm bảo giá tốt nhất vì chúng tôi là đại lý lớn. Được chiết khấu cao để chia sẻ cho quý khách hàng.
Tư vấn miễn phí: Đến với Showroom Hoàng Phúc Quý khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn đầy đủ về thông tin sản phẩm, chiết khấu, ưu đãi. Ngoài ra với các đơn hàng lớn và đối tác thân thiết. Quý khách hàng sẽ được vận chuyển miễn phí đến chân công trình.
Cam kết hàng chính hãng: Các sản phẩm bán ra chúng tôi cam kết các sản phẩm là chính hãng, uy tín, chất lượng đảm bảo, bảo hành. Nếu không đúng khách hàng sẽ được hoàn lại tiền.