Giới thiệu về tập đoàn vật liệu xây dựng Prime Group

Giới thiệu về tập đoàn vật liệu xây dựng Prime Group

Giới thiệu về tập đoàn Prime Group

Được thành lập từ năm 1999 tại tỉnh Vĩnh Phúc. Đến năm 2009 Prime Group tăng lên 6 nhà máy sản xuất gạch ốp lát đó là. Nhà máy Prime Tiền Phong, Prime Đại Việt, Prime Yên Bình, Prime Vĩnh Phúc đặt tại tỉnh Vĩnh Phúc. Prime Phổ Yên tại tỉnh Thái Nguyên, Prime Đại Lộc tại tỉnh Quảng Nam.. Và một nhà máy sản xuất Ngói Việt tại kcn Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc, nhà máy cơ khí Prime Trường Xuân sản xuất bình nước nóng…Năm 2014 Prime Group được tập đoàn Thái Lan SCG mua lại. Đến nay  Prime Group là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng. Các sản phẩm như Gạch ốp lát, Ngói lợp, Sàn nhựa và thiết bị vệ sinh….. Với trụ sở chính hiện tại Khu Công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, Việt Nam. Prime Group đã xây dựng một vị thế mạnh mẽ và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành này.
Prime Group tự hào là một tập đoàn tích hợp đa ngành, với các công ty thành viên hoạt động chuyên sâu trong từng lĩnh vực cụ thể. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên tận tâm, Prime Group sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiện đại. Để đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngành hàng và sản phẩm. Giới thiệu về tập đoàn vật liệu xây dựng Prime Group

Trong lĩnh vực gạch ốp lát, Prime Group sản xuất và cung cấp các loại gạch ốp lát chất lượng cao. Đa dạng về màu sắc, kích thước và kiểu dáng. Các sản phẩm gạch ốp lát của Prime Group không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ. Mà còn có khả năng chống trơn trượt, chịu lực và bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng.
Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm gạch ốp lát Prime tại đây
Với ngói lợp, Prime Group cung cấp các loại ngói lợp chất lượng cao, bền bỉ và chống thấm nước. Nhờ sự tận tâm vào chi tiết và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Các sản phẩm ngói lợp của Prime Group đảm bảo khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt và tạo nên mái nhà an toàn và đẹp mắt. Được sản xuất bởi nhà máy Ngói Việt tại kcn Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Nhà máy Phổ Yên tại Thái Nguyên, nhà máy Yên Bình tại Vĩnh Phúc…….
Sàn nhựa là một trong những lĩnh vực mà Prime Group đặc biệt chú trọng. Tập đoàn sản xuất sàn nhựa giả gỗ chất lượng cao, với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Sản phẩm sàn nhựa giả gỗ của Prime Group mang lại sự tự nhiên và ấm cúng của gỗ thật. Nhưng lại có khả năng chống thấm nước, dễ vệ sinh và bền bỉ hơn.
Ngoài ra, Prime Group cũng cung cấp các thiết bị vệ sinh chất lượng, bao gồm bồn cầu, chậu rửa mặt…….Keo dán gạch Prime, phụ kiện thi công xây dựng.

Quản lý chất lượng với các sản phẩm của Prime.

Với mục tiêu thực hành tiết kiệm năng lượng, quan tâm đến môi trường. Ứng dụng các công nghệ tiên tiến, môi trường làm việc. Các nhà máy của Prime đã đặt các chứng chỉ đạt chuẩn về hệ thống quản lý quốc tế và về chất lượng sản phẩm như. ISO 50001:2018 (Hệ thống quản lý năng lượng), ISO 14001:2015, ISO 45001:2018. QCVN 16-2019, TIS (Tiêu chuẩn Thái Lan), BS EN 14411:2016 (Tiêu chuẩn Châu Âu), MS SIRIM (Tiêu chuẩn Malaysia)…..

Đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm của tập đoàn Prime Group tại Hà Nội Showroom Hoàng Phúc Ceramic 

Hoàng Phúc Ceramic là đại lý chính thức của tập đoàn Prime Group tại Hà Nội. Chuyên cung cấp các sản phẩm của Prime Group. Bao gồm gạch ốp lát, ngói lợp, thiết bị vệ sinh, keo dán gạch và phụ kiện xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Hoàng Phúc Ceramic đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho các nhu cầu xây dựng và trang trí nội thất.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đa dạng. Hoàng Phúc Ceramic cung cấp các loại gạch ốp lát đẹp mắt và chất lượng từ Prime Group. Khách hàng có thể tìm thấy các loại gạch ốp lát truyền thống, gạch ốp lát cao cấp và đặc biệt. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau, giúp tạo nên không gian nội thất và ngoại thất độc đáo. Sang trọng cho ngôi nhà của mình.

Đại lý cũng cung cấp các loại ngói lợp chất lượng từ Prime Group. Đảm bảo tính năng cơ bản như chống thấm nước và chịu được thời tiết khắc nghiệt. Khách hàng có thể lựa chọn từ các loại ngói lợp truyền thống đến ngói lợp cao cấp. Giúp bảo vệ mái nhà và công trình xây dựng khỏi tác động của thời tiết và tạo nên một diện mạo đẹp mắt và bền bỉ.

Ngoài ra, Hoàng Phúc Ceramic cũng cung cấp các thiết bị vệ sinh chất lượng từ Prime Group. Các sản phẩm này được thiết kế với sự tinh tế và tính năng tiện ích, mang đến không gian vệ sinh sạch sẽ, hiện đại và thoải mái.

Đại lý cũng cung cấp keo dán gạch và phụ kiện xây dựng từ Prime Group. Đảm bảo chất lượng và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong quá trình xây dựng.

Những lợi ích khi gạch hàng mua hàng tại Showroom Hoàng Phúc Ceramic

Giá bán: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất. Bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp nhiều năm nay. Hoàng Phúc sẽ chia sẻ được khoảng giá tốt nhất đến với khách hàng

Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm chính hãng, uy tín,đảm bảo chất lượng cao. Khi lựa chọn hoàng phúc cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên. Thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.

Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất. Giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu  mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

Nhà phân phối Prime Group Hà Nội tại đây

Đánh giá post