Gạch thông gió, gạch trang trí, gạch kính, nhà phân phối gạch trang trí hà nội

Gạch thông gió

Showing 1–44 of 61 results

Gạch thông gió. Bạn có muốn ngôi nhà của mình lúc nào cũng được thông thoáng, mát mẻ, cuốn hút và đầy tinh tế không? 

Bảng mẫu gạch bông gió trang trí.

Gạch bông gió đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ cao. Phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ cổ điển, bán cổ điển cho đến hiện đại.

Không chỉ dừng lại ở những hình mẫu họa tiết hoa lá đơn giản. Gạch bông gió ngày nay được sáng tạo thêm rất nhiều hình dáng đa dạng: hình bánh ú. Hình chữ nhật, hình vuông, hình hoa mai, hình cánh bướm…

Bảng giá gạch bông gió tính theo viên hay m2?

Tùy theo từng đơn vị sản xuất, tùy theo cách tính nhà phân phối. Đại lý thông thường đối với công ty chúng tôi gạch bông gió được tính theo viên.

Vậy giá gạch bông gió bao nhiêu 1 viên?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất gạch bông gió. Tuy nhiên đối với dòng sản phẩm gạch thông gió xi măng với các họa tiết hoa văn 3D. Bông gió 4 rãnh thì giá giao động có thể từ 20–27k/ viên đối với gạch thông gió 190x190x65mm. Đối với dòng bông gió lớn hơn cụ thể là 290x290x90mm thì giá bông gió giao động từ 42–57k/viên.

Loại bông gió phổ biến hiện nay trong thiết kế kiến trúc?

Gạch thông gió ban đầu xuất hiện thường có hình dáng viên gạch là hình vuông với các họa tiết chiếc lá. Bông hoa đơn giản. Đến nay, gạch thông gió được sáng tạo thêm với những hình dáng đa dạng như: Gạch hình bánh ú, gạch hình chữ nhật, gạch hình hoa mai, gạch hình cánh bướm… Mỗi một hình dáng gạch có rất nhiều họa tiết trang trí bên trong khác nhau. Thỏa mãn nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng.

  • Hình vuông: Nổi bật với những họa tiết như hình bông hoa 4 cánh, chiếc lá, ngôi sao, kim cương. Bốn chữ Y đối xứng, một chữ Y, khối lập phương…
  • Gạch hình chữ nhật: Loại gạch này thường có những họa tiết như hình bông hoa, hình chữ hỷ, hình đồng tiền…
  • Gạch hình hoa mai và gạch hình cánh bướm: Đây là loại gạch không có viền, tổng thể mô phỏng một bông hoa mai 4 cánh hoặc hình ảnh loài bướm.
  • Gạch thông gió hình bánh ú: Sản phẩm này được thiết kế giống hình chiếc bánh ú. Gạch được làm bằng xi măng hoặc đất nung. Loại gạch này thích hợp cho các nhu cầu cần ốp khách thông gió nhưng vẫn đảm bảo riêng tư và an toàn cho người sử dụng.

Gạch thông gió, gạch trang trí, gạch kính, nhà phân phối gạch trang trí hà nội