Đại lý gạch ốp lát Vitto tại Hà Nội

Đại lý gạch ốp lát Vitto tại Hà Nội

Giới thiệu về thương hiệu gạch ốp lát Vitto

Đại lý gạch ốp lát Vitto tại Hà Nội là sản phẩm của. Nhà máy gạch Vitto là một nhà máy sản xuất gạch hàng đầu Việt Nam tại Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016. Nhà máy chuyên sản xuất và cung cấp các loại gạch ốp lát, gạch sân vườn và gạch trang trí, gạch giả gỗ…. Với đa dạng chất liệu và mẫu mã, kích thước để đáp ứng nhu cầu trang trí và xây dựng của người tiêu dùng.
Với ưu thế là một trong các doanh nghiệp tiên phong trong ngành hàng vật liệu xây dựng. Vitto đã cung cấp ra thị trường gạch ốp lát với đa dạng kích thước. Và chất liệu như gạch men bóng, gạch men matt, gạch mạ vàng, gạch carving. Gạch phủ men sugar và gạch men vi tinh….Gạch vân mây, vân xi măng, vân đá, giả gỗ……
Nhà máy gạch Vitto cam kết sản xuất và cung cấp các sản phẩm gạch chất lượng cao. Đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ và khả năng chống trơn trượt. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu chất lượng. Nhà máy Vitto đã xây dựng được uy tín và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp gạch ốp lát.
Các thương hiệu ngoài thị trường của nhà máy. Vitto, Maximos, Vincera, Vinux
Năm 2022 thương hiệu Vitto đã sát nhập với thương hiệu gạch ốp lát Hoàn Mỹ thành tập đoàn Vitto – Hoàn Mỹ Group. Hiện thương hiệu của tập đoàn đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Và xuất khẩu đi các nước Thái Lan, Ấn Độ….  
5

Đại lý gạch ốp lát Vitto tại Hà Nội Hoàng Phúc Ceramic

Showroom Hoàng Phúc Ceramic tại Hà Nội. Là đại lý chính thức cung chuyên cung cấp  cấp gạch ốp lát Vitto. Một trong những thương hiệu gạch uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạch ốp lát và gạch trang trí tốt nhất. Đầy đủ các sản phẩm, các thương hiệu của tập đoàn Vitto – Hoàn Mỹ. Showroom Hoàng Phúc Ceramic tự hào là địa chỉ tin cậy cho việc lựa chọn và mua sắm gạch ốp lát của khách hàng.

Ngoài ra còn có các đại lý

  • Công ty cổ phần Vucci: thương hiệu Vitto
  • Công ty Thăng long: Thương hiệu Maximos
  • Công ty nội thất Nis ( Sơn Anh): Thương hiệu Vicenra

 

1

 

Những ưu điểm khi khách hàng đến với Đại lý gạch ốp lát Vitto Hà Nội Hoàng Phúc Ceramic

  1. Đa dạng sản phẩm: Showroom Hoàng Phúc Ceramic mang đến sự đa dạng về sản phẩm gạch Vitto. Bao gồm các thương hiệu Vitto, Maximos, Vicenra, Vinlux. Và các dòng gạch trang trí với nhiều mẫu mã, hoa văn và chất liệu, kích thước khác nhau. Khách hàng có thể tìm thấy các loại gạch men bóng, men matt, gạch mạ vàng. Gạch men vi tinh và nhiều loại gạch khác để phù hợp với nhu cầu trang trí và xây dựng của mình.
  2. Chất lượng đảm bảo: Với sự hợp tác trực tiếp với nhà máy gạch Vitto. Showroom Hoàng Phúc Ceramic cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạch chất lượng cao nhất. Tất cả các sản phẩm gạch được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và khả năng chống trơn trượt. Khách hàng có thể yên tâm rằng gạch mua tại showroom Hoàng Phúc Ceramic đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của nhà máy.
  3. Tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tại showroom Hoàng Phúc Ceramic. Là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực gạch ốp lát và trang trí, gạch sân vườn…..Sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn khách hàng về lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian và ý tưởng thiết kế. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và thông tin chi tiết về các sản phẩm gạch Vitto.
  4. Trải nghiệm mua sắm tốt: Showroom Hoàng Phúc Ceramic tạo ra một không gian trưng bày ấn tượng và thoải mái. Giúp khách hàng có trải nghiệm lựa chọn mua sắm tốt nhất. Nhân viên tư vấn kinh nghiệm và nhiệt tình.
  5. Cam kết về sản phẩm chính hãng và hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên thị trường khu vực Hà Nội. Nếu không đúng với những cam kết trên. Thì khách hàng có thể trả lại hàng.
Khách hàng có thể xem các sản phẩm gạch ốp lát Vitto tại đây
5/5 - (1 bình chọn)