Các mẫu gạch lát nền Prime 60×60 cm đẹp trong năm 2023

Các mẫu gạch lát nền Prime 60×60 cm đẹp trong năm 2023

Giới thiệu về Gạch ốp lát Prime

Các mẫu gạch lát nền Prime 60×60 cm đẹp trong năm 2023 là sản phẩm của Công ty cổ phần Prime Group. Có trụ sở chính tại Khu Công nghiệp Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh gạch ốp lát, ngói lợp và các sản phẩm phụ trợ xây dựng. Với hệ thống nhà máy sản xuất tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, như Prime Tiền Phong, Prime Đại Việt, Prime Yên Bình, Prime Hoa Cương ở tỉnh Vĩnh Phúc. Prime Phổ Yên ở tỉnh Thái Nguyên và Prime Đại Lộc ở tỉnh Quảng Nam. Công ty Prime Group đã khẳng định được vị thế và uy tín dẫn đầu của mình trong ngành sản xuất gạch ốp lát. Trong nước và lhu vực Đông Nam Á
Các nhà máy sản xuất của Prime Group đều được trang bị hệ thống máy móc công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời được quản lý chặt chẽ với hệ thống quản lý chất lượng quốc tế. Chất lượng sản phẩm của Prime Group được kiểm soát và đảm bảo thông qua các chứng nhận quốc tế, bao gồm. ISO 50001:2018 (Hệ thống quản lý năng lượng), ISO 14001:2015, ISO 45001:2018, QCVN 16-2019. TIS (Tiêu chuẩn Thái Lan), BS EN 14411:2016 (Tiêu chuẩn Châu Âu), MS SIRIM (Tiêu chuẩn Malaysia).

Các mẫu gạch lát nền Prime 60×60 cm đẹp trong năm 2023

Trong bộ sưu tập sản phẩm gạch lát nền Prime. Gạch 60×60 cm là một trong những kích thước phổ biến và được ưa chuộng nhất. Các loại gạch lát nền Prime 60×60 cm bao gồm gạch Ceramic, gạch Porcelian, gạch Sơ mi Porcelian. Về mặt men cũng đa dạng gạch men bóng, men matt, carving, sugar, vv…
 Với mặt men bóng, gạch Prime mang đến cảm giác sáng bóng, sang trọng và đẳng cấp. Trong khi đó, mặt men matt lại mang đến sự ấm áp, mềm mại và gần gũi hơn.
Các kiểu mẫu của gạch lát nền Prime cũng rất đa dạng và phong phú. Từ vân đá tự nhiên đến các kiểu vân trang trí hiện đại. Tạo nên sự lựa chọn phù hợp với mọi phong cách trang trí nội thất. Với những sản phẩm chất lượng và đa dạng này. Prime Group sẽ tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của mình va mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.
3 2 1 47 8 9 10
Một số mẫu gạch Prime 60×60 cm men watt vân khói trắng, vân xi măng………….
17 18 19 21 22 25
Các mẫu gạch Prime 60×60 cm men bóng, vân đá, vân vàng, vân khói trăng….

Danh sách các đại lý cung cấp gạch ốp lát Prime khu vực Hà Nội trong năm 2023

1 Đại lý Hoàng Phúc Ceramic
3 Công ty TNHH Hữu Thảo
4 Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất và Dịch Vụ Thành Trung
5 Công ty cổ phần Đầu tư Quốc Anh
6 Công ty TNHH Bảo Tiến Cao Minh
7 Doanh nghiệp tư nhân Vật Liệu Xây Dựng Hoa Phượng
8 Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Hà Khánh

Đại lý gạch Prime Hoàng Phúc Ceramic

Showroom gạch Prime Hoàng Phúc Ceramic là một đại lý bán gạch ốp lát chính hãng. Có trụ sở chính tại khu vực Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, ngói lợp, sàn gỗ…… Hoàng Phúc Ceramic đã trở thành một trong những địa chỉ cung cấp gạch Prime uy tín và được khách hàng tin tưởng.

Với phương châm “Đặt chữ tín lên hàng đầu”. Hoàng Phúc Ceramic cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Chính hãng với giá cả hợp lý, dịch vụ tốt trong nội thành Hà Nội. Với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc, khách hàng có thể lựa chọn gạch phù hợp với phong cách thiết kế của căn nhà mình.

Bên cạnh đó, Hoàng Phúc Ceramic cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thi công thiết kế nội thất. Giúp khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất và tạo ra không gian sống đẹp và tiện nghi. Ngoài ra, đại lý này còn có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt gạch tận nơi. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Với những cam kết và dịch vụ tốt. Hoàng Phúc Ceramic đã và đang tạo được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ  Hotline 0916 756 055 để được tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)