Gạch ốp tường

Showing 1–44 of 1179 results

Gạch ốp tường Showroom Hoàng Phúc Ceramic chuyên cung cấp gạch ốp lát, ngói lợp. Keo dán gạch, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp chính hãng.

Gạch ốp tường là gì?

Là loại vật liệu được sử dụng sàn nhà, đường đi, hành lang, sảnh, nhà bếp phòng ngủ….Thường được sản xuất bằng đất sét, xi xăng….
Gạch ốp tường thường: Làm bằng đất sét, cao lanh, phụ gia, đùn khuân, sấy….phủ men, mài….
Có rất nhiều loại gạch lát nền có thể làm bằng. Gạch Ceramic, Porcelian, Granite, Cotto, Xi Măng. Kích thước đa dạng 10x10cm, 20x20cm, 30x30cm, 30x60cm, 40x80cm, 60x60cm, 60x120cm, 80x120cm, 100x100cm, 120x120cm…
Có nhiều nhà sản xuất và cung cấp lớn trên thị trường như: Viglacera, Prime, Mikado, Vitto, TTC, Tasa, CMC, Đồng Tâm, Taicera, Takao, Long Hầu. NPG, BNC, Hacera, Hoàn Mỹ, Nice, Toko, Thắng Cường, Wall Tile, Redstart, Phương Nam, Bạch Mã. Ngoài ra còn có các đơn vị nhập khẩu hàng Tây Ban Nha, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc.

Mua Gạch ốp tường cao cấp giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Giá bán: Được thành lập từ năm 2010 Hoàng Phúc Ceramic chuyên cung cấp các sản phẩm Gạch ốp tường chính hãng. Uy tín, đảm bảo giá tốt nhất vì chúng tôi là đại lý lớn. Được chiết khấu cao để chia sẻ cho quý khách hàng.
Tư vấn miễn phí: Đến với Showroom Hoàng Phúc Quý khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn đầy đủ về thông tin sản phẩm, chiết khấu, ưu đãi. Ngoài ra với các đơn hàng lớn và đối tác thân thiết. Quý khách hàng sẽ được vận chuyển miễn phí đến chân công trình.
Cam kết hàng chính hãng: Các sản phẩm bán ra chúng tôi cam kết các sản phẩm là chính hãng, uy tín, chất lượng đảm bảo, bảo hành. Nếu không đúng khách hàng sẽ được hoàn lại tiền.