Ngói lợp

Hiển thị kết quả duy nhất

Ngói lợp đại lý Hoàng Phúc Ceramic. cChuyên cung cấp các sản phẩm gốm đất sét nung chính hãng, uy tín, giá tốt nhất Hà Nội

Ngói lợp là gì? 

Ngói lợp là loại vật liệu được xử dụng để lợp mái các công trình xây dựng để, chống nóng, chống thấm và tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Tùy theo phương thức sản xuất và nguyên liệu sử dụng sẽ có nhiều loại ngói khác nhau. 
Ngoi Lop
Ngói lợp
Ngói đất nung: Thường được làm từ đất sét và có loại thủ công và loại tráng men.
Ngói đất nung thủ công (truyền thống).
Ngói lợp truyền thống: loại 22v/m2, 20v, 10v
Ngoi-lop-Truyen-Thong
                    Ngói lợp truyền thống

Ngói vảy cá, vảy rồng, con sò, ngói hài, ngói liệt, ngói âm dương, ngói chữ S, ngói ống, phụ kiện theo ngói. Ngói lóc, ngói chạc, ngói bo….

Để  phục vụ theo nhu cầu của người tiêu dùng các sản phẩm được phủ men để màu sắc đẹp  hơn. Như màu đỏ đun, màu xanh lá, màu xanh nam,  màu xanh cửu long, màu cam…..
Ngoi-lop-trang-men
                 Ngói lợp tráng men

Ngói xi măng: Là loại ngói không nung được sản xuất bằng xi măng và bột màu. Sản xuất theo công nghệ khô và ướt. Nguyên liệu được pha trộng và đổ vào khuân ép rung bằng máy……Ngoài ra có thể phun men lên mặt để màu sắc đẹp hơn.

Ngói composite, ngói ác đoa……..

Các nhà sản suất ngói lớn tại việt nam.

Ngói Viglacera, ngói Prime, ngói Tasa, ngói Gốm đất Việt, ngói TTC, ngói CMC, ngói Amado, ngói Takao, ngói Fuji, ngói Nakamura, Ngói màu Nippon, ngói Đồng Tâm, ngói SCG, ngói Thạch Bàn…….

>>>>Quý khách có thể xem thêm các loại Ngói lợp tại đây<<<<<

Địa Chỉ Nhà Phân Phối, Đại Lý Ngói Lợp Tại Hà Nội

Showroom Hoàng Phúc được thành lập  từ năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh vật liệu xây dựng. Các loại ngói lợp cao cấp phục vụ các công trình.

Là đại lý chính thức của các hãng ngói lợp uy tín hàng đầu trên thị trường. Cung cấp các sản phẩm ngói mới nhất. Với đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều kiểu dáng khách nhau cho, công trình.

Những Lợi ích Khi Mua Ngói Lợp Tại Hoàng Phúc Ceramic.

Giá bán: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất. Bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp nhiều năm nay.

Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm chính hãng, uy tín,đảm bảo chất lượng cao. Khi lựa chọn hoàng phúc cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên. Thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.

Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất , giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu  mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.