Sàn gỗ

Showing 1–44 of 129 results

Sàn gỗ chính hãng, mẫu mới, giá rẻ nhất tại showroom Hoàng Phúc Ceramic Hà Nội. Chuyên cung câp các sản phẩm gạch ốp lát, keo dán gạch, thiết bị vệ sinh, ngói lợp, đá ốp lát….

Sàn Gỗ Là Gì?

Là loại vật liệu bằng gỗ, hoặc giả gỗ để lát sàn. Thường được sử dụng để lát sàn nhà, sảnh đi lại, khu ngoài trời…..Thay thế cho các loại vật liệu thông thường khác.

Ưu Điểm Của Sàn gỗ.

Vì có những tính năng khác như ấm vào mùa đông, mát về mùa hè, gần gũi với thiên nhiên, sạch sẽ dễ vệ sinh, dễ thi công, nhiều họa tiết khi phối đồ nội thất trong nhà…. lên sàn gỗ được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên lại có chi phí thường cao hơn các vật liệu khác. Và không lắp đặt được nhiều khu vực như gạch ốp lát. Thường có nhiều loại:
Sàn gỗ tự nhiên: Được khai từ các cây gỗ tự nhiên xử lý thành. Có nhiều loại gỗ thường được xử dụng như gỗ hương, gỗ sồi, gỗ đỏ…
Sàn gỗ công nghiệp: Là sản phẩm của quá trình xử lý bột gỗ tự nhiên kết hợp với các nguyên liệu khác ép thành.
Ngoài ra còn có các nguyên liệu khác giả gỗ làm thành như: Gạch men in giả gỗ, sàn nhựa giả gỗ…..

Những Lợi Ích Khi Mua Sàn Gỗ Tại Hoàng Phúc Ceramic.

Giá bán hợp lý: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất. Vì chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp sàn gỗ nhiều năm nay, uy tín. Đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.
Cam kết sản phẩm: Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng cao cấp. Cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại toàn bộ tiền.
Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất. Giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với từng nhu cầu  mua của khách hàng.
Hỗ Trợ Vận Chuyển: Ngoài ra,khi đặt mua hàng của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi trong vòng 24h. Nhanh chóng với bất kỳ số lượng. Giúp tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển cho quý khách.

Địa Chỉ Nhà Phân Phối Sàn Gỗ tại Hà Nội.

Showroom Hoàng Phúc được thành lập  từ năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh. Sản xuất và phân phối các loại vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh…. cao cấp giá rẻ. Phục vụ các công trình trọng điểm và các dự án.

Là showroom sàn gỗ hà nội uy tín hàng đầu trên thị trường. Chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, keo dán gạch. Ngói lợp, đá ốp lát….Với đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian, công trình cho bạn lựa chọn.

-1%
340,000 
-1%
340,000