Gạch Trung Quốc

Showing 1–44 of 303 results

Gạch Trung Quốc Hà Nội Showroom Hoàng Phúc Ceramic. Là đại lý chuyên cung cấp gạch ốp lát Nhập Khẩu chất lượng cao cấp và mới nhất . Đảm bảo chất lượng giá tốt nhất Hà Nội.

Gạch Trung Quốc là gì?

Là sản phẩm được các nhà nhập khẩu từ Trung Quốc về phân phối tại Việt Nam. Gạch Trung Quốc có nhiều kích thước, đa dạng về mẫu mã, sản phẩm như gạch lát nền 60×60, 80×80, 100×100….Gạch trang trí, Gạch thẻ, gạch Bông phủ men……..Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đẹp, bền và giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng Việt Nam.

Ưu điểm của Gạch Trung Quốc.

Với nhiều mẫu mã thiết kế, kích thước đa dạng. Gạch nhập khẩu Trung Quốc đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới các sản phẩm được đánh giá là bền đẹp. Mang đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng.

Lợi ích Khi Mua Gạch Trung Quốc Hà Nội Tại Hoàng Phúc.

Giá bán: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất. Bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay. Uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.

 Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng khi lựa chọn Hoàng Phúc. Cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, chiết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên. Thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.

Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm gạch ốp lát  tốt nhất. Giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu  mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Giúp tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

Địa Chỉ Đại Lý Phân Phối Gạch Trung Quốc Hà Nội.

Showroom Hoàng Phúc được thành lập  từ năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh. Sản xuất vật liệu xây dựng, các loại nhập khẩu cao cấp phục vụ các công trình trọng điểm và các dự án lớn tại miền bắc.

Là showroom Gạch Trung Quốc hà nội uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp các sản phẩm gạch tranh 3d. Gach tranh ốp tường, gạch tranh phòng bếp, đẹp mới nhất. Với đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian. Công trình cho bạn lựa chọn.