Gạch Tasa Hoàng Phúc Ceramic chuyên cung cấp gạch ốp lát, ngói lợp, keo dán gạch, thiết bị vệ sinh….Chính hãng.

Giới thiệu về Gạch ốp lát Tasa.

Công ty cổ phần Tasa được thành lập năm 2013 tại KCN Thụy Vân, thành phố Việt Trì. Ngành nghề chủ yếu là sản xuất vật liệu xây dựng. Đến nay công ty có 8 dây chuyền sản xuất gạch ốp lát và ngói lợp 24tr m2/ năm.
Hiện nay các sản phầm gạch ốp lát và ngói lợp Tasa đã có mặt trên các tỉnh thành trong nước và xuất khẩu. Với các thương hiệu Fushita, Saturno, Tasa, Satino….

Lợi ích khi mua gạch ốp lát Tasa.

Với hệ thống máy móc đồng bộ Tasa đã cho ra các sản phẩm đa dạng nhiều kích thước như. Gạch ốp lát Tasa 60x60cm, 80x80cm, 30x60cm, 40x80cm, 50x50cm, 100x100cm, 60x120cm…Ceramic, Porcelian
Thiết kế hiện đại cập nhật theo xu hướng thị trường. Ngoài ra giá sản phẩm Tasa trên thị trường được người tiêu dùng đánh giá là hợp lý.

Đại lý gạch ốp lát Tasa tại Hà Nội.

Hoàng Phúc Ceramic được thành lập từ năm 2010. Chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, ngói lợp, sàn gỗ, thiết bị nhà bếp, keo dán gạch….Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng vật liệu xây dựng.
Là đại lý lớn của các hãng gạch luôn cập nhật mẫu mới nhất. Phù hợp cho các công trình.

Những lợi ích khi mua hàng Gạch ốp lát Tasa tại Hoàng Phúc Ceramic

Giá bán: Vì là đại lý lơn chúng tôi luôn nhận được mức giá chiết khấu tốt nhất để cùng chia sẻ đến với quý khách hàng.
Cam kết: Showroom Hoàng Phúc luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu. Và dịch vụ vận chuyển đến tận chân công trình.
Tư vấn miễn phí: Đến với Hoàng Phúc Ceramic khách hàng sẽ nhận được tư vấn nhiễm về sản phẩm phí từ các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Ưu đãi, thông tin sản phẩm…..
>>>>>Quý khách hàng có thể xem các sản phẩm gạch Tasa tại đây<<<<<

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.