Showing 1–44 of 261 results

Gạch Prime Hoàng Phúc Ceramic chuyên cung cấp các sản phẩm Gạch ốp lát cao cấp chính hãng. Giá tốt nhất Hà Nội

GẠCH PRIME LÀ GÌ

Gạch ốp lát Prime là sản phẩm của tập đoàn Prime Group. Tập đoàn từ Công ty TNHH Vĩnh Phúc được thành lập từ năm 1999 tại Tỉnh Vĩnh Phúc. Ngày nay, thương hiệu gạch này đã vươn lên dẫn đầu. Trở thành một trong những thương hiệu gạch ốp lát, ngói lợp, bình nước nóng có uy tín chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Đến nay Gạch ốp lát Prime đã nâng cao năng lực sản xuất phục vụ nhu cầu trong ngành hàng của thị trường. Với các nhà máy Prime Tiền Phong, Prime Đại Việt, Prime Phổ Yên, Prime Yên Bình, Prime Hoa Cương, Prime Đại Lộc. Ngoài ra còn có nhà máy Ngói Việt chuyên sản xuất gạch Cotto Prime, ngói Hera….Prime Trường Xuân nhà máy cơ khí, sản xuất Bình Nước Nóng Prime và gạch Ấn độ nhập khẩu Prime, keo ốp lát dán gạch Prime…..
Với sự chuyên môn hóa cao Prime cho ra thị trường các sản phẩm đa dạng. Gạch Prime 50×50cm, 60×60cm, 80×80cm, 60×120cm, 80×120cm, 30×60cm. 40×80cm, 30×45cm, 25×40cm, 6×24cm, 10×20cm…
Gạch ốp lát prime đã nỗ lực kết hợp với hệ thống đại lý, nhà phân phối. Đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng cả về chất lượng lẫn mẫu mã. Giá cả, thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Hướng đến giá trị thẩm mỹ cao, hiện đại, hoàn hảo nhất cho mọi công trình.

ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH ỐP LÁT PRIME

Sản phẩm gạch ốp lát nền Prime,  gạch ốp tường Prime được nhiều khách hàng đánh giá có nhiều mẫu mã đẹp. Đa dạng phong phú về kích thước và màu sắc cũng như hoa văn họa tiết trên sản phẩm.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất được nghiên cứu. Và ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay vào quy trình sản xuất. Cho nên đã tạo ra những mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhất đưa ra thị trường. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Prime còn liên tục đổi mới để bắt kịp xu hướng mới trong ngành xây dựng. Cho ra đời những mẫu gạch tương thích, tính thẩm mỹ cao, hiện đại sang trọng tinh tế bảo vệ môi trường, đạt các tiêu chuẩn chất lượng.
Với tất cả những ưu điểm trên gạch ốp lát Prime Hà Nội còn chinh phục người tiêu dùng bởi giá thành hợp lý.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI MUA GẠCH ỐP LÁT PRIME TẠI ĐẠI LÝ HOÀNG PHÚC CERAMIC

Giá bán: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi  gạch Prime cao cấp tốt nhất. Bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay. Uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.
Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm chính hãng, uy tín,đảm bảo chất lượng cao. Khi lựa chọn hoàng phúc cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên. Thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.
Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất. Giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu  mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH ỐP LÁT PRIME

Showroom Prime Hoàng Phúc Hà Nội được thành lập  từ năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh,sản xuất vật liệu xây dựng. Các loại gạch Prime cao cấp Hà Nội phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn tại miền bắc.
Là tổng kho Gạch Prime Hà Nội. Uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp các sản phẩm gạch prime ốp lát đẹp mới nhất. Với đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian, công trình cho bạn lựa chọn.
Quý khách có thể xem thêm các mã sản phẩm gạch Prime tại đây.