Gạch Pancera

Hiển thị kết quả duy nhất

Hoàng Phúc Ceramic đại lý chuyên cung cấp gạch ốp lát Pancera chính hãng

Giới thiệu về Gạch Pancera 30×60 RA328

Với kinh nghiệm 30 năm trong ngành chế tạo gạch, tiếp nối truyền thống tinh thần Đài loan. Năm 2002 công ty cổ phần quốc tế Pancera đã được thành lập . Nhập gach men từ nước ngoài về Đài loan. Tháng 01 năm 2011để khai thác thị trường quốc tế, đã đầu tư ở VN một xưởng sản xuất gạch là ( Pancera International Stock Company). Và vào tháng 01 năm 2012 bắt đầu sản xuất. Thị trường tiêu thu rộng khắp khoản 36 nước tại châu Á, châu Âu và châu Mỹ.

Những Ưu Điểm Của Gạch Pancera 

Với kinh nghiêm nhiều năm trong nghành hàng sản xuất vật liệu xây dựng. Đến nay với các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế hiện đại, đa dạng về sản phẩm. Giá bán hợp lý, kết hợp với hệ thống đại lý Gạch Pancera đã chinh phục được yêu cầu của người tiêu dùng.

Những Lợi Ích Khi Mua Gạch Pancera tại Hoàng Phúc Ceramic

Giá bán hợp lý: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất. Vì chúng tôi là đại lý gạch Pancera lớn, chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay, uy tín. Đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.
 Cam kết sản phẩm: Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng cao cấp. Cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại toàn bộ tiền.
Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất. Giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với từng nhu cầu  mua của khách hàng.
Hỗ Trợ Vận Chuyển: Ngoài ra,khi đặt mua hàng của chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Trong vòng 2h nhanh chóng với bất kỳ số lượng, giúp tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển cho quý khách.
>>>>>Quý khách có thể xem thêm các mã sản phẩm gạch pancera tại đây.<<<<<