Ceramic

Showing 1–44 of 354 results

Gạch Ceramic (gạch men) tại Showroom Hoàng Phúc. Chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, thiết bị nhà bếp….. Chính hãng

Gạch Ceramic Là Gì?

Gạch Men Ceramic thường được sử dụng để ốp lát nhà, nhà bếp, nhà tắm, trang trí, lát sân, ốp cổng……Ngày nay thường được sản xuất bằng 70% là đất sét, 30% phụ gia. Phủ men, in phun kỹ thuật số họ tiết lên bề mặt…….

Ưu Nhược Điểm Của Gạch Ceramic.

Giá thành: Thường có chi phí sản xuất rẻ hơn so với gạch Porcelian, Granite, Hai Da…..Phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
Đa dạng về sản phẩm: Được dùng trong sản xuất các dòng sản phẩm có kích thước 10x20cm, 20x40cm. 10x30cm, 6x24cm, 40x40cm, 50x50cm, 60x60cm, 40x80cm. Gạch giả gỗ 15x60cm, 15x80cm. Hoặc yêu cầu độ chịu lực ít như gạch ốp tường, gạch trang trí, gạch thẻ…gạch sân vườn, gạch lục giác.
Với công nghệ in phun kỹ thuật số trên bề mặt, các sản phẩm của Gạch Ceramic cũng rất đa dạng. Về màu sắc ( vân đá, vân khói, vân gỗ, màu vàng, nâu, xanh nhe…) cho người tiêu dùng lựa chọn. 
Dễ thi công và vận chuyển: Không yêu cầu cao về kỹ thuật thi công. Thường thi công bằng  xi măng trộn cát.
Dùng được cả trong nhà và ngoài trời: Ngoài ra còn có các sản phẩm chống trơn, men bóng, men matt…..Chịu được nơi có nhiệt độ cao.
Tuy nhiên nó có độ hút nước cao và chịu lực kém hơn so với gạch Porcelian và Granite. Dễ bay mặt men

Phân Biệt Gạch Ceramic Với Gạch Porcelian và Gạch Granite.

Người tiêu dùng có thể nhìn vào cạnh viên gạch để phân biệt xương gạch.

Gach-Ceramic-Porcelian-Granite

Vì thành phần sản xuất khách nhau lên có thể nhìn vào độ hút nước sau xương gạch để phân biệt. 

Xuong Gach

7

Thường có cân nặng nhẹ hơn các loại khác. Hoặc trên vỏ bao bì các nhà sản xuất có ghi thành phần của gạch.

Những Lợi Ích Khi Mua Gạch Ốp Lát Tại Showroom Hoàng Phúc Hà Nội.

Giá bán hợp lý: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất. Vì chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp vật liệu xây dựng nhiều năm nay, uy tín. Đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.

 Cam kết sản phẩm: Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng cao cấp. Cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên. Thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại toàn bộ tiền.

Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất. Giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với từng nhu cầu  mua của khách hàng.

Hỗ Trợ Vận Chuyển: Ngoài ra,khi đặt mua hàng của chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Trong vòng 24h nhanh chóng với bất kỳ số lượng. Giúp tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển cho quý khách.

Địa Chỉ Nhà Phân Phối, Đại Lý Gạch Ốp Lát  Hà Nội.

Showroom Gạch Ốp Lát Hoàng Phúc được thành lập  từ năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng. Các loại gạch cao cấp, nhập khẩu phục vụ các công trình.

Là đại lý chính thức của gạch ốp lát của các hãng. Uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp các sản phẩm Gạch Ceramic mới nhất. Với đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian, công trình cho bạn lựa chọn.