Showroom ngói màu Secoin Hà Nội

Giới thiệu về Secoin

Showroom ngói màu Secoin Hà Nội là một trong những công ty tư nhân đầu tiên của Việt Nam thành lập năm 1989. Với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất gạch, ngói nghệ thuật cao cấp.

Secoin hiện sở hữu 3 showroom và 7 nhà máy lớn tại khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam. Và đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 1.000 người. Sản phẩm thương hiệu Secoin đã có mặt ở hơn 60 quốc gia trên khắp 6 châu lục.

Cùng với nguồn nguyên liệu thuần thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Secoin đã tiên phong mang về những công nghệ khoa học tiên tiến. Đã được chọn lọc và kiểm chứng thành công ở các nước Ý, Đức, Tây Ban Nha. Trở thành người đi đầu và được Bộ Xây dựng đánh giá là. Người góp phần tạo dựng nên ngành công nghiệp vật liệu xây dựng không nung tại Việt Nam.

Showroom-Secoin-Ha-Noi
Showroom Secoin Hà Nội

Các sản phẩm của Secoin. Showroom ngói màu Secoin Hà Nội

Từ hơn 20 năm trước, Secoin đã lần đầu tiên đưa viên gạch Terrazzo từ Italy về Việt Nam. Secoin là đơn vị đầu tiên đưa ra thị trường sản phẩm ngói màu  theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản. Cùng với đó là những sản phẩm Gạch bông, Gạch nghệ thuật ngoài trời. Gạch bông gió, Bê tông nghệ thuật của Secoin với tiêu chí “Luôn tạo ra sự mới lạ”. Đã tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường trong nước và quốc tế. Các sản phẩm Gạch – Ngói nghệ thuật Secoin đã ghi dấu ấn tại hàng loạt các công trình xây dựng lớn. Và cao cấp tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

  • Gạch bông Secoin.
  • Gạch Terrazzo Secoin.
  • Bậc cầu thang Terrazzo Secoin.
  • Ngói màu cao cấp Secoin.
  • Gạch ngoài trời Secoin.
  • Gạch vỉa hè Secoin.
  • Bê tong nghệ thuật Secoin.
  • Gạch bông gió Secoin.
  • Hóa chất và bột màu Secoin.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. Ngói màu Secoin được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay vào quy trình sản xuất. Cho nên Secoin đã tạo ra những mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhất đưa ra thị trường. Đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Với tất cả những ưu điểm trên Secoin còn chinh phục người tiêu dùng bởi giá thành hợp lý

Những Lợi ích Khi Ngói màu Secoin Hà Nội Tại Showroom ngói màu Secoin Hà Nội Hoàng Phúc Ceramic.

Giá bán: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi  Ngói màu Secoin tốt nhất. Bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay. Uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.

Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm Ngói màu Secoin chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng. Khi lựa chọn hoàng phúc cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên. Thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.

Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm ngói màu Hà Nội tốt nhất , giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu  mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

Địa Chỉ Nhà Phân Phối, Showroom ngói màu Secoin Hà Nội. 

Showroom Ngói màu Secoin Hà Nội Hoàng Phúc được thành lập  từ năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng. Các loại Ngói màu cao cấp hà nội phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn tại miền bắc.

Kho Ngói màu Secoin Hà Nội . Uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát đẹp mới nhất. Với đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian, công trình cho bạn lựa chọn.

Quý khách có thể xem thêm các mã sản phẩm ngói khác tại đây.      Hot line : 0916.756.055

Đánh giá post