Nhà phân phối ngói Prime – Hà Nội

Nhà phân phối ngói Prime – Hà Nội

Nhà phân phối ngói Prime – Hà Nội là sản phẩm của PRIME thành lập vào năm 1999 với nhà máy đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Ngày nay được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực gạch ốp lát, ngói và bình nước nóng. Tại Việt Nam và khu vực ASEAN, với hơn 4.400 lao động và 16 công ty thành viên thuộc Prime Group.

Tìm hiểu về Prime Nhà phân phối ngói Prime – Hà Nội

PRIME GROUP là một trong những tập đoàn hàng đầu. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. PRIME mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong các sản phẩm gạch ốp lát, ngói và bình nước nóng. Tất cả đều là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội. Và thiết kế theo xu hướng mới nhất. Nhiều năm qua Prime luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng. Dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Lựa chọn thực hành tiết kiệm năng lượng và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Là cách Prime thể hiện sự quan tâm tới môi trường. Và sẵn sàng vì một môi trường làm việc vui vẻ cho toàn thể nhân viên. Các chứng chỉ đạt chuẩn về hệ thống quản lý quốc tế và về chất lượng sản phẩm như. ISO 50001:2011 (Hệ thống quản lý năng lượng), ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007, ISO 13006:1998, TIS (Tiêu chuẩn Thái Lan), BS EN 14411:2006 (Tiêu chuẩn Châu Âu), MS SIRIM (Tiêu chuẩn Malaysia),… Đã được trao cho các nhà máy sản xuất của Prime. Tất cả đều đang giúp Prime thực thi sự phát triển bền vững và mang đến những giải pháp tốt hơn cho môi trường sống.

Ưu điểm của các sản phẩm của Prime.  Nhà phân phối ngói Prime – Hà Nội

Sản phẩm ngói lợp Prime được nhiều khách hàng đánh giá có nhiều mẫu mã đẹp. Đa dạng phong phú về chủng loại và màu sắc cũng như hoa văn họa tiết trên sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gạch, ngói lợp được nghiên cứu. Và ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay vào quy trình sản xuất. Cho nên đã tạo ra những mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhất đưa ra thị trường. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Prime còn liên tục đổi mới để bắt kịp xu hướng mới trong ngành xây dựng. Cho ra đời những mẫu gạch tương thích, tính thẩm mỹ cao, hiện đại sang trọng tinh tế.

Với tất cả những ưu điểm trên gạch ốp lát prime hà nội còn chinh phục người tiêu dùng bởi giá thành hợp lý.

Ngoi-Prime
Ngói lợp Prime – Hera

Những Lợi ích Khi Mua Ngói Lợp Prime Hà Nội Tại Hoàng Phúc Ceramic. Nhà phân phối ngói Prime – Hà Nội

Giá bán: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi  ngói lợp cao cấp tốt nhất. Bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay. Uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.

 Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm chính hãng, uy tín,đảm bảo chất lượng cao. Khi lựa chọn hoàng phúc cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên. Thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.

Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất , giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu  mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

Địa Chỉ Nhà Phân Phối Prime Hà Nội. Nhà phân phối ngói Prime – Hà Nội

Showroom Hoàng Phúc được thành lập  từ năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh,sản xuất vật liệu xây dựng. Các loại gạch prime cao cấp hà nội phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn tại miền bắc.

Là Showroom Gạch Prime Hà Nội. Uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp các sản phẩm gạch prime ốp lát đẹp mới nhất. Với đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian, công trình cho bạn lựa chọn.

Quý khách hàng có thể xem thêm các mẫu ngói lợp Prime tại đây   Hotline 0916.756.055

Đánh giá post