Catalogue Gạch ốp lát TTC

Giới thiệu về thương hiệu Gạch ốp lát TTC. Catalogue Gạch ốp lát TTC

Catalogue Gạch ốp lát TTC

Thương hiệu gạch ốp lát TTC là sản phẩm của Công ty cổ phần TTC. Được thành lập tháng 4 năm 2014 và
đi vào sản xuất từ tháng 6 năm 2016. Tại Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc. Giai đoạn I nhà máy có công xuất 6 tr mét/ năm và đến năm là 12 tr mét/ năm.
Với 4 dây chuyền đồng bộ chuẩn SACMI-ITALIA ứng dụng công nghệ xanh. Các sản phẩm của TTC bao gồm gạch lát nền TTC kích thước 60×60 cm, gạch lát nền TTC kích thước 80×80 cm , gạch ốp tường TTC kích thước  30×60 cm, gạch ốp tường TTC kích thước 40×80 cm, 100×100 cm, 120×120 cm…..và Ngói lợp TTC.
Các thương hiệu của nhà máy bao gồm. Thương hiệu TTC, Viova, Canary, Luxury  và ngói lợp TTC
Với công nghệ và máy móc đồng bộ TTC đã triển khai quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001. Nguyên liệu nhập khẩu. Hệ thống quản lý môi trường…. để cho ra các sản phẩm cao cấp và tốt nhất phục vụ người tiêu dùng

Các dòng sản phẩm của gạch ốp lát TTC gồm có TTC, Viova, Canary và Luxury

Trong các dòng sản phẩm mà TTC đang phát triển. Có dòng sản phẩm cao cấp thiết kế theo phong cách Châu Âu, men mát, vân đơn giản cao cấp đang được yêu thích trên thị trường hiện nay
Catalogue Gach Op Lat Ttc Luxury
Catalogue Gạch ốp lát TTC-LUXURY

Địa Chỉ Nhà Phân Phối Gạch ốp lát TTC tại Hà Nội. Catalogue Gạch ốp lát TTC

Showroom TTC Hoàng Phúc được thành lập  từ năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh,sản xuất vật liệu xây dựng. Các loại gạch TTC cao cấp phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn tại miền bắc.
Là đại lý chính thức của gạch ốp lát TTC. Uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp các sản phẩm gạch TCC ốp lát đẹp mới nhất. Với đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian, công trình cho bạn lựa chọn.

Những Lợi ích Khi Mua Gạch ốp lát Tại Hoàng Phúc Ceramic.

Giá bán: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi  gạch TTC cao cấp tốt nhất. Bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay. Uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.
 Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm chính hãng, uy tín,đảm bảo chất lượng cao. Khi lựa chọn hoàng phúc cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên. Thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.
Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất , giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu  mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.
Quý khách có thể xem các mẫu sản phẩm gạch ốp lát TTC tại đây
Cách sản phẩm gạch ốp lát khác
11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 29 30 31 32 33 34
Đánh giá post