Gạch Trung Đô Hà Nội

Gạch Trung Đô là gì?

Gạch Trung Đô Hà Nội là sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHÂN  TRUNGDO.  Là đơn vị được chuyển đổi từ Doanh nghiệp nhà nước hạng I thuộc Tổng Công Ty Xây Dựng Hà Nội (HANCOPR). Tiền thân là Công ty Kiến Trúc Vinh, được thành lập ngày 31/8/1958. Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An.

Hiện tại,  Công ty có  08 Đơn vị trực thuộc :

Nhà máy GRANITE  TRUNGDO
Xí nghiệp  TRUNGDO Nam Giang
Xí nghiệp  TRUNGDO HOÀNG MAI 
Xí nghiệp  TRUNGDO HỒNG LĨNH
Xí nghiệp  TRUNGDO 1
Xí nghiệp  TRUNGDO 7 

Với 60 năm hoạt động trong ngành xây dựng với các lĩnh vực chính:

  • Xây lắp các công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Công trình giao thông, công trình thủy lợi, công trình điện có quy mô lớn và vừa.
  • Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng như. Gạch ốp lát granite các loại, gạch in kỹ thuật số, ngói gốm sứ tráng men lần đầu tiên sản xuất tại Việt Nam. Gạch xây tuynel, ngói đất nung, bê tông thương phẩm.
  • Tư vấn xây dựng, tư vấn quản lý dự án đầu tư. Thiết kế công trình, thí nghiệm vật liệu xây dựng…
  • Đầu tư khu đô thị, kinh doanh bất động sản.

Một trong các dự án Trung Đô đầu tư đó là: Gạch Trung Đô Hà Nội

Nhà máy gạch GRANITE TRUNGDO công suất 3,5 triệu m2/năm. Sản phẩm của nhà máy đã có mặt trên thị trường cả nước và xuất khẩu đi Đài loan, Thái lan, Trung đông… Tại nhà máy đã sản xuất thành công dòng sản phẩm gạch in kỹ thuật số có độ nét cao. Đa dạng và phong phú về chủng loại. Sản phẩm  Ngói gốm sứ tráng men đầu tiên của Việt Nam. Mở ra hướng sản xuất vật liệu mới cho các nhà máy khác của nước ta.

 Dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới Nam Nguyễn Sỹ Sách tại thành phố Vinh, nhà No3-T6 Khu ngoại giao đoàn Hà Nội. Khu nhà cho người thu nhập thấp tại Phường Trung Đô thành phố Vinh, Nghệ An, ….

Công ty đã ký hợp đồng tư vấn quản lý dự án đầu tư. Và giám sát xây dựng công trình với nhiều Chủ đầu tư trong và ngoài tỉnh Nghệ An. 

Đại lý Gạch Trung Đô Hà Nội Tại Hoàng Phúc Ceramic. Gạch Trung Đô Hà Nội

Giá bán: Khi đến với Showroom Gạch Trung Đô Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất. Bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay, uy tín. Đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.

Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng. Khi lựa Hoàng Phúc cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.

Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất. Giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu  mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi giúp tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

Địa Chỉ Nhà Phân Phối Gạch Trung Đô Hà Nội. Gạch Trung Đô Hà Nội

Showroom Gạch Trung Đô Hoàng Phúc được thành lập  từ năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh,sản xuất vật liệu xây dựng. Các loại Gạch Trung Đô giá rẻ cao cấp phục vụ các công trình trọng điểm và các dự án lớn tại miền bắc.

Là tổng kho Gạch Trung Đô Hà Nội uy tín hàng đầu trên thị trường. Chuyên cung cấp các sản phẩm gạch lát nền Trung Đô ,gạch Trung Đô 80×80, gạch Trung Đô 30×60, gach Trung Đô 60×60…. Đẹp mới nhất với đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian, công trình cho bạn lựa chọn.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm gạch ốp lát khác tại đây

5/5 - (1 bình chọn)