Gạch Catalan

Hiển thị kết quả duy nhất

Gạch Catalan Hà Nội Hoàng Phúc Ceramic là đại lý chuyên cung cấp gạch ốp lát cao cấp, chính hãng. Mẫu mới nhất đảm bảo chất lượng giá tốt.

Giới thiệu về gạch ốp lát Catalan.

Gạch ốp lát Catalan là một thương hiệu gạch ốp lát rất quen thuộc trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Nhà máy được thành lập từ năm 2007 tại Yên Thọ, Đông Phong, Bắc Ninh. Với công nghệ chuẩn Sacmi Italy với 8 dây chuyền sản xuất. Nhà máy gạch Catalan đã đưa ra thị trường các sản phẩm gạch ốp lát, ngói lợp cao cấp đạt tiêu chuẩn ISO 10545 với thiết kế hiện đại. Để phục vụ người tiêu dùng, Catalan vẫn luôn là một trong những mẫu gạch ốp lát được ưa chuộng hàng đầu. Với người tiêu dùng trong nước.

Ưu điểm của Gạch ốp lát Catalan.

Gạch ốp lát Catalan được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, đa dạng về kích thước dòng sản phẩm. Gạch Catalan 60x60cm, Gạch lát nền 80x80cm, 100x100cm. Gạch sân vườn 50x50cm, gạch ốp tường 30x60cm, 40x80cm, 60x120cm….cho người tiêu dùng có thể lựa chọn.

Hiện nay qua các kênh phân phối và đại lý các sản phẩm của nhà máy đã có mặt tại các tỉnh thành trên cả nước. Và xuất khảu ra nước ngoài.

Giá gạch ốp lát Catalan được thị trường đánh giá tốt khi đến tay người tiêu dùng.

Lợi ích Khi Mua Gạch Catalan Hà Nội Tại Hoàng Phúc Ceramic.

Giá bán: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi. Gạch Catalan tốt nhất,bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn. Chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát  nhiều năm nay. Uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.

Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn nhà máy khi lựa Hoàng Phúc. Cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao, dịch vụ tốt cho các khách hàng. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên. Thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.

Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin, giải pháp sản phẩm tốt nhất. Giá bán ưu đãi phù hợp nhất với các nhu cầu  mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Giúp tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

Địa Chỉ Kho Phân Phối Gạch Catalan Hà Nội.

Showroom Hoàng Phúc được thành lập  từ năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng. Các loại gạch ốp lát  cao cấp giá rẻ  phục vụ các công trình. Và các dự án tại miền bắc.

Là showroom Gạch ốp lát Catalan uy tín hàng đầu thị trường Hà Nội. Cung cấp các sản phẩm…Đẹp mới nhất với đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian,công trình cho bạn lựa chọn.