Bồn cầu Inax thông minh tính năng sưởi ấm nắp ngồi không lo “Mùa Đông”

Với những tính năng mà bồn cầu Inax thông minh đang sở hữu chắc chắn sẽ mang tới cho người dùng sự thoải mái, tiện nghi và 1 mùa đông không lạnh
“MÙA ĐÔNG” đến với bao nhiêu nỗi lo lắng, những câu hỏi luôn đặt ra trong đầu bạn: “Giá như chiếc nắp bồn cầu của gia đình mình có tính năng sưởi ấm nắp ngồi thì tốt biết mấy” và “không biết chọn loại bồn cầu nào để giúp xua tan cái cảm giác lạnh buốt của mùa đông”? Đừng lo lắng ,tất cả những băn khoăn này của mọi người sẽ được giải tỏa bằng chiếc bồn cầu Inax thông minh với tính năng sưởi ấm nắp ngồi, rửa nước ấm thích hợp cho Mùa đông.

1. Bồn cầu Inax thông minh là?

Có tên gọi khác là bồn cầu Inax nắp rửa điện tử là sản phẩm được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, mang lại sự thoải mái tiện nghi nhất cho người sử dụng. Chỉ với mức giá trung bình bạn có thể sở hữu những sản phẩm mang đầy tính công nghệ này.

a. Tính năng nổi bật

Được đánh giá là dòng sản phẩm hiện đại mang tầm cơ quốc tế, sản phẩm bàn cầu Inax thông minh sở hữu nhiều tính năng Hot mà những dòng thiết bị vệ sinhthông thường khác không có được.

* Tự động đóng mở nắp

Với tính năng này bạn không cầu phải cúi xuống để đóng và mở nắp sản phẩm mỗi khi sử dụng. Nắp sẽ tự động mở khi có người đến gần và tự động đóng lại khi bạn rời khỏi bồn cầu.

* Chế độ tự xả thông minh

Với 2 chế độ tự động xả tiểu và xả đại với dung tích nước tùy vào lần sử dụng. Nếu có quên trong quá trình xả bồn cầu thì bạn cũng không phải lo lắng.

* Tính năng tự rửa nước âm – sấy khô

Bồn cầu tự rửa Inax với tính năng: Tự rửa nước ấm và sấy khô cũng chính là 1 trong những tính năng đắt giá nhất của sản phẩm dành mùa đông này. Với vòi phun được thiết kế tự động cùng với nguồn nước ấm nóng giúp vệ sinh sạch sẽ cho người dùng. Tiếp đến là chế độ sây khô giúp làm khô làm sạch cho da.

2. Bồn cầu Inax thông minh thích hợp sử dụng cho mùa đông

Với những tính năng kể trên thì bồn cầu Inax thông minh với tính năng rửa vệ sinh êm ái và hệ thống sưởi ấm nắp ngồi giúp người dùng không còn cảm giác rùng mình mỗi khi đi vệ sinh nữa.
Đánh giá post