Showroom Taicera hà nội – Hoàng Phúc

Showroom Taicera hà nội – Hoàng Phúc. Gạch Taicera Hà Nội Hoàng Phúc Ceramic là đại lý. Nhà phân phối chuyên cung cấp gạch taicera chất lượng cao cấp và mới nhất uy tín giá tốt. Showroom taicera hà nội, đại lý gạch taicera, nhà phân phối taicera hà nội, kho gạch taicera hà nội.

gach-taicera-ha-noi

Giới thiệu về Gạch Taicera. Showroom Taicera hà nội – Hoàng Phúc

Gach Taicera là sản phẩm của công ty Taicera. Khu Công Nghiệp Gò Dầu, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.  Năm 1994 Phối hợp với chính sách tiến về phía Nam lúc bấy giờ của Chính phủ. Đã nhanh chóng đến Việt Nam khảo sát tình hình, nhận thấy rằng ngành vật liệu xây dựng có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Tháng giêng năm 1994, Công ty Taicera trở thành công ty gạch men đầu tư 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 1994 thành lập công ty. Năm 1997, Taicera vinh dự là nhà máy gạch men đầu tiên tại Việt Nam. Được cấp chứng nhận hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế – ISO 9002. Năm 2006 niêm yết cổ phiếu trên trung tâm giao dịch chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh. Năm 2008 được đưa vào danh sách 500 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

gach-taicera-ha-noi-1

Showroom Taicera hà nội – Hoàng Phúc

Là địa chỉ  chuyên nghiệp hàng đầu được nhiều khách hàng ưa dùng. Được thành lập từ năm 2009 với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành kinh doanh và sản xuất vật liệu xây dựng. Hệ thống Showroom gạch Hoàng phúc ceramic tự hào là nơi  cung cấp các loại sản phẩm. Gạch Taicera tại hà nội chính hãng từ nhà sản xuất với sự lựa chọn hàng đầu về sản phẩm gạch cũng như chất lượng và dịch vụ tốt.

Showroom hoàng phúc chuyên bán cung cấp các loại gạch đẹp nhất. Với đầy đủ các mẫu mã và các kích thước tiêu chuẩn với nhiều dự án công trình cho quý khách lựa chọn. Và chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất lên được chiết khấu cao. Vì thế các loại gạch taicera khi đến với quý khách hàng có giá thành vừa túi tiền của khách hàng. Gạch taicera 100×100, gạch taicera 80×80 hà nội, gạch taicera 60×60 hà nội, gạch ốp lát taicera 30×60 hà nội. Những kích thước tạo nên không gian thoáng,sự sang trọng tinh tế thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Những lợi ích Khi mua Gạch Taicera tại Hoàng Phúc Ceramic. Showroom Taicera hà nội – Hoàng Phúc

Giá bán hợp lý: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất. Vì chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay, uy tín. Đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.

 Cam kết sản phẩm: Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng cao cấp. Cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại toàn bộ tiền.

Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất , giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với từng nhu cầu  mua của khách hàng.

Hỗ Trợ Vận Chuyển: Ngoài ra,khi đặt mua hàng của chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi  trong vòng 24h nhanh chóng với bất kỳ số lượng, giúp tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển cho quý khách.

Quý khách có thể xem thêm các mã sản phẩm gạch taicera tại đây.

Đánh giá post