Gạch Thạch Bàn

Showing 1–44 of 58 results

Gạch Thạch Bàn, showroom thạch bàn hà nội. Nhà phân phối thạch bàn hà nội, bảng giá gạch thạch bàn, đại lý gạch thạch bàn.

Gạch Thạch Bàn thích hợp sử dụng lát các khu hội trường, nhà văn hóa, phòng ngủ, phòng khách, quán bar, nhà ăn. Phòng trà, hoặc ốp trang trí hội trường, trường học, phòng khách, điểm ô nhấn treo logo, ốp sảnh. Phòng học tập, đọc sách, khu giảng đường, khách sạn, nhà ga nơi sảnh rộng……

Gạch Thạch Bàn: Là dòng sản phẩm Granite được dùng các công nghệ in loại mực đặc biệt trang trí lên bề mặt sản phẩm. Những họa tiết sắc nét bằng máy in kỹ thuật số của Italia có nhiều đầu phun mực. Được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Sản phẩm in kỹ thuật số Thạch Bàn đánh dấu thêm một bước đột phá trong công nghệ sản xuất gạch ốp lát. Với công nghệ in kỹ thuật số đã tạo ra các sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, họa tiết sắc nét. Đa dạng, trang trí được cả trên những bề mặt sản phẩm phẳng và bề mặt lồi lõm.

Đặc biệt công nghệ kỹ thuật số có thể đáp ứng nhu cầu về. Màu sắc, kiểu dáng và thiết kế theo đơn đặt hàng cho từng công trình. Mang đến các sản phẩm kỹ thuật số gần gũi với thiên nhiên tạo phong cách mới cho ngôi nhà.

Những lợi ích khi mua hàng Gạch Thạch Bàn tại hoangphucceramic.com.

Giá bán hợp lý: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất. Vì chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay. Uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.

Cam kết sản phẩm: Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng của nhà phân phối gach thạch bàn hà nội. Uy tín, đảm bảo chất lượng cùng với chính sách bán hàng linh hoạt. Chiết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên. Thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại toàn bộ tiền.

Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng Phúc khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn. Cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất. Giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với từng nhu cầu  mua của khách hàng.

Hỗ Trợ Vận Chuyển:Ngoài ra, khi đặt mua gạch ốp lát của chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi  trong vòng 24h. Nhanh chóng với bất kỳ số lượng,giúp tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển cho bạn.