Showing 1–44 of 124 results

Gạch Kis Hà Nội Hoàng Phúc Ceramic là đại lý chuyên cung cấp gạch kis chất lượng cao cấp. Và mới nhất  chất lượng giá tốt.

GẠCH KIS LÀ GÌ ?.

Gạch ốp lát kis là sản phẩm gạch ốp lát được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Chang Yih. Tiền thân là Công ty có nguồn vốn đầu tư 100% của Đài Loan. Năm 2000,mục tiêu của chang Yil là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Công ty thành lập nhà máy sản xuất tại KCN Nhơn Trạch I,huyện Nhơn Trạch,tỉnh Đồng Nai. Với sứ mệnh chuyên sản xuất gạch lát nền gạch ốp tường với chất lượng vượt trội để  cạnh tranh với các loại gạch ốp lát tại việt nam.

ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH KIS HÀ NỘI.

Gạch ốp tường KisCeramic liên tục đổi mới công nghệ,ban giám đốc công ty đã đưa ra những những chính sách táo báo. Đẩy mạnh sáng tạo kỹ thuật công nghệ để tạo nên những sản phẩm có chất lượng tiên phong. Năn 2015,hãng  này đầu tư 3 máy phun hoa văn công nghệ 3D,máy ép công nghệ cao. Cùng công nghệ in kỹ thuật số khiến từng mẫu sản phẩm của hãng có được nét đẹp tự nhiên. Chân thực và hài hòa bền đẹp hơn.

Gạch Kis tập trung phát triển vào những dòng gạch đồng chất với chất lượng vượt trội. Khắc phục hoàn toàn về tuổi thọ,độ chịu lực,chống phai màu. Để mang tới sự hoàn hảo  cho người tiêu dùng.

Vì muốn cạnh tranh với các sản phẩm nội địa lên nhà sản xuất đã cân nhắc điều chỉnh mức giá gạch kis giá rẻ ở mức thấp nhất. Tính cạnh tranh cao, phù hợp với  túi tiền của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Những Lợi ích Khi Mua Gạch Kis Hà Nội Tại Hoàng Phúc.

Giá bán: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi  gạch kis cao cấp tốt nhất. Bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay. Uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.

Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm chính hãng,uy tín,đảm bảo chất lượng cao cấp khi lựa chọn hoàng phúc. Cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên. Thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.

Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất. Giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu  mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Giúp tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

Địa Chỉ Đại Lý Phân Phối Gạch Kis Hà Nội.

Showroom Hoàng Phúc được thành lập  từ năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh. Sản xuất vật liệu xây dựng,các loại gạch kis hoàng phúc phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn.

Là showroom gạch kis hà nội uy tín hàng đầu trên thị trường. Cung cấp các sản phẩm gạch kis ốp lát,gạch kis 80×80,gạch kis 60×60,gạch kis 30×60 đẹp mới nhất. Với đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian,công trình cho bạn lựa chọn.