Gạch Hoàn Mỹ

Showing 1–44 of 299 results

Gạch Hoàn Mỹ Hà Nội Hoàng Phúc Ceramic là đại lý chuyên cung cấp gạch Hoàn Mỹ chất lượng cao cấp. Và mới nhất chất lượng giá tốt.

GIỚI THIỆU VỀ GẠCH HOÀN MỸ.

Gạch ốp lát hoàn mỹ là một thương hiệu gạch của Việt Nam được thành lập từ năm 2002. Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã trở thành một nhà sản xuất gạch ốp lát cao cấp hàng đầu tại trong nước. Trải qua 20 năm phấn đấu và hoàn thiện mình,đến nay doanh nghiệp đã tạo cho mình một vị trí cao trong ngành vật liệu xây dựng.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GẠCH HOÀN MỸ HÀ NỘI.

Sản phẩm Gạch lát sàn hoàn mỹ được sản xuất trên dây truyền công nghệ kỹ thuật số. Cho ra  màu sắc sống động chân thực hoa văn đẹp mắt.

Chất liệu gạch có hai chất liệu chất liệu làm là gạch procelain và chất liệu gạch men ceramic. Chất liệu gạch procelain là chất liệu gạch có độ cứng độ phẳng độ bền màu cao. Dòng sản phẩm gạch hoàn mỹ sử dụng chất liệu procelain là những sản phẩm cao cấp có tuổi thọ cao bền đẹp.

Chất liệu gạch men ceramic chất liệu phổ thông được dùng phổ biến. Sản xuất ra các sản phẩm gạch ốp tường phòng tắm,gạch lát nền phòng tắm.

Lợi ích Khi Mua Gạch Hoàn Mỹ Hà Nội Tại Hoàng Phúc.

Giá bán: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi gạch Hoàn Mỹ cao cấp tốt nhất. Bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay. Uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.

Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm chính hãng,uy tín,đảm bảo chất lượng cao cấp khi lựa hoàng phúc. Cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên. Thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.

Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất. Giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu  mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Giúp tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

Địa Chỉ Nhà Phân Phối Gạch Hoàn Mỹ Hà Nội.

Showroom Hoàng Phúc được thành lập  từ năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh. Sản xuất vật liệu xây dựng,các loại gạch hoàn mỹ giá rẻ cao cấp. Phục vụ các công trình trọng điểm và các dự án lớn.

Là showroom gạch hoan mỹ hà nội uy tín hàng đầu trên thị trường. Cung cấp các sản phẩm gạch lát nền hoàn mỹ, gạch hoàn mỹ 80×80,gạch hoàn mỹ 30×60 gach hoàn mỹ 60×60 đẹp mới nhất. vVới đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian, công trình cho bạn lựa chọn.