Showing 1–44 of 91 results

Gạch TTC là gì?

Gạch TTC là sản phẩm của công ty cổ phẩn TTC được thành lập từ tháng 4 năm 2014. Tại kcn Phúc Yên, Vĩnh Phúc. TTC là nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp có công suất 12tr mét sản phẩm 1 năm. Với hệ thống dây chuyền đồng bộ tiên tiến SACMI – Italia men, mực in được nhập khẩu 100%. 

TTC luôn lấy chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi lên các sản phẩm TTC được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2015. Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 : 2015 và phấn đấu trở thành một trong những nhà sản xuất Gạch ốp lát hàng đầu tại Việt Nam, khu vực. 

Các sản phẩm mang thương hiệu Gạch TTC.

Sản phẩm TTC hướng tới dòng gạch cao cấp Ceramic, Porcelain, granite…với các kích thước 30×30, 30×60, 40×80, 60×60, 60×120, 80×80, 100×100, 120×120….được in kỹ thuật số mài Nano…Hiện nay hệ thống các nhà phân phối đã rộng khắp 63 tỉnh và thành phố.  

Địa Chỉ Nhà Phân Gạch TTC Hà Nội.

Showroom TTC Hoàng Phúc được thành lập  từ năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh,sản xuất vật liệu xây dựng. Các loại gạch TTC cao cấp phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn tại miền bắc.

Là đại lý chính thức của gạch ốp lát TTC. Uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp các sản phẩm gạch TCC ốp lát đẹp mới nhất. Với đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian, công trình cho bạn lựa chọn.

Những Lợi ích Khi Mua Gạch TTC Tại Hoàng Phúc Ceramic.

Giá bán: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi  gạch TTC cao cấp tốt nhất. Bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay. Uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.

 Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm chính hãng, uy tín,đảm bảo chất lượng cao. Khi lựa chọn hoàng phúc cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên. Thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.

Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất , giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu  mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm gạch ốp lát khác tại đây