Gạch Ấn Độ

Gạch Ấn Độ Hà Nội Hoàng Phúc Ceramic. Là đại lý chuyên cung cấp gạch ấn độ chất lượng cao cấp và mới nhất  chất lượng giá tốt.

GIỚI THIỆU VỀ GẠCH ẤN ĐỘ.

Gạch ốp lát ấn độ là sản phẩm gạch cao cấp được nhập khẩu từ ấn độ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Các loại gạch nhập khẩu Ấn Độ được biết đến là những sản phẩm có độ bền cao. Bởi kết cấu chặt, khó bị bay màu, khả năng chống bám bẩn tốt. Nên có thể dễ dàng làm sạch bề mặt giúp cho sàn nhà bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng.

ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH ẤN ĐỘ HÀ NỘI.

Đặc điểm nổi bật  nhất của dòng gạch ốp tường Ấn Độ là tính năng chống nồm, chống trơn trượt và chống sấp bóng. Hai dòng gạch ốp lát nền tường Ceramic và gạch Granite là hai dòng gạch được nhập khẩu từ Ấn Độ. Và sử dụng rộng rãi tại  Việt Nam hiện nay.

Gạch lát nền ấn độ được sản xuất đúng với tiêu chuẩn  cao cấp sẽ có độ cứng cao. Độ dày bề mặt đồng nhất,độ hút nước rất thấp nhỏ hơn 0.05%,xương gạch cứng,không bị rỗng,rạn nứt. Sau một thời gian sử dụng cũng không bị ố mốc hay rêu bám. Gạch nhập khẩu Ấn Độ có khả năng chịu được nồm ẩm nên rất thích hợp với khí hậu miền Bắc Việt Nam.

Những Lợi ích Khi Mua Gạch Ấn Độ Hà Nội Tại Hoàng Phúc.

Giá bán: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi  gạch ấn độ cao cấp tốt nhất. Bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay. Uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.

Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm chính hãng,uy tín,đảm bảo chất lượng cao cấp. Khi lựa chọn hoàng phúc cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên. Thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.

Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất. Giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu  mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Giúp tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

Địa Chỉ Đại Lý Phân Phối Gạch Ấn Độ Hà Nội.

Showroom Hoàng Phúc được thành lập  từ năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh. Sản xuất vật liệu xây dựng, các loại gạch ấn độ hoàng phúc. Phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn tại miền bắc.

Là showroom gạch ấn độ hà nội uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp các sản phẩm gạch ấn độ ốp lát. Gạch ấn độ 80×80,gạch ấn độ 60×60,gạch ấn độ 60x 120 đẹp mới nhất. Với đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian,công trình cho bạn lựa chọn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.