Thùng Carton

Xem tất cả 6 kết quả

Thùng carton là sản phẩm thiết yếu đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Nhất là các doanh nghiệp chế biến, sản xuất, kinh doanh vận chuyển hàng hóa. Thùng carton đóng vai trò rất quan trọng trong việc đóng gói với các tính năng như. Bảo quản hàng hóa, tính thẩm mỹ, hướng dẫn sử dụng. Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp trong việc thực hiện vai trò bảo vệ môi trường,…

Phân loại thùng giấy Carton:

Thùng Carton 3 lớp: Được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa.

Thùng Carton 5 lớp: Là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 lớp sóng và một lớp phẳng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

Thùng Carton 7 lớp: Được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu cho các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…có khối lượng cao.

Ngoài ra còn có nhiều loại, kiểu thùng carton, giấy carton, bìa carton được đặt sản xuất theo yêu cầu của khách hàng…..

Ưu và nhược điểm của thùng giấy Carton:

Ưu điểm: Các ưu điểm bên dưới giúp thùng carton có lợi thế vượt trội hơn so với các loại vật liệu đóng gói khác:

  • Dễ dàng trong việc bốc dỡ, vận chuyển, kiểm đếm hàng hóa .
  • Không gây ô nhiễm môi trường, tái sinh dễ dàng.
  • Nhẹ, tương đối bền, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho những lô hàng lớn.
  • Dễ kết hợp với các vật liệu khác tạo độ cứng, tránh thấm khí, hơi nước vào sản phẩm.
  • Bề mặt bám dính tốt thuận lợi cho việc in ấn thông tin doanh nghiệp, thông tin sản phẩm…..

Nhược điểm:

  • Thùng giấy Carton khi thấm nước sẽ dễ dàng bị rách, xé hơn thông thường.
  • Khả năng  giãn nở tương đối kém.
  • Không thể xếp nhiều lớp hàng hóa chồng lên nhau.
  • Dễ dàng bị thấm nước và dễ cháy

Lợi ích Khi Mua Thùng Carton, giấy Carton, bìa Carton Hà Nội Tại  Hoàng Phúc.

Giá bán: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi Thùng Carton tốt nhất. Bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay, uy tín, đảm bảo chất lượng. Với mức giá rất phải chăng.

Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm giấy Carton, uy tín, đảm bảo chất lượng. Khi lựa chọn hoàng phúc cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên. Thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.

Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm bìa Carton tốt nhất. Giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Giúp tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

Địa Chỉ Đại Lý xưởng sản xuất Thùng Carton, giấy Carton, bìa Carton tại Hà Nội.

Hoàng Phúc được thành lập từ năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, sản xuất các sản phẩm trong lĩnh vực đóng gói. Các loại Thùng Carton cao cấp phục vụ các yêu cầu của khách hàng.