Keo chít mạch, keo dán gạch, keo chống thấm, nhà phân phân phối keo chít mạch, bảng giá keo chà mạch tại hà nội, kho keo  chà mạch

Keo chít mạch

Xem tất cả 5 kết quả

Keo chít mạch, keo dán gạch, keo chống thấm. Nhà phân phân phối keo chít mạch, bảng giá keo chà mạch tại hà nội, kho keo chà mạch

Keo chà ron (keo chít mạch) là một sản phẩm có cấu tạo đặc biệt từ gốc xi măng. Thành phần polime và một số loại thành phần đặc biệt khác, được dùng để trám các khe hở giữa các viên gạch.
Chà ron hay chít mạch là bước cuối cùng trong quá trình thi công ốp lát. Đây là bước có ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ cũng như độ bền của lớp gạch ốp lát.

Trước đây khi chà ron/chít mạch, thợ thi công thường dùng xi măng trắng. Cách chà ron/chít mạch theo phương pháp truyền thống này có những khuyết điểm sau:

  • Khi không được thi công và bảo vệ đúng cách hoặc khi thời tiết thay đổi. Có thể làm các đường ron bị bong tróc, nứt vỡ, ố màu, thấm nước vào bề mặt bên trong,…
  • Tạo ra nhiều lỗ rỗng bên dưới gạch làm gạch dễ vỡ, bong tróc.
  • Độ bám dính giữa gạch và xi măng với bề mặt không cao. Điều này sẽ làm cho gạch bị bong tróc gạch sau một thời gian dài sử dụng.

Do đó hiện nay, một số công trình thi công đang dần chuyển sang sử dụng các sản phẩm keo chà ron/ chít mạch vì sự vượt trội tính năng và công dụng, giúp gia tăng tính thẩm mỹ và độ bền của công trình.

Keo chít mạch, keo chà ron tại hà nội

Công dụng tuyệt vời của keo chà ron

  • Ứng dụng hàng đầu là trét ron và với các sản phẩm với các tính năng chuyên biệt và ứng dụng cho từng loại khu vực và bề mặt khác nhau, đảm bảo được chất lượng cho công trình thi công một cách tối ưu nhất.
  • Khả năng liên kết tốt, không mài mòn hay rạn nứt đường ron.
  • Tăng khả năng liên kết giữa các viên gạch với nhau.
  • Có nhiều tính năng vượt trội như: chống thấm nước, chống nấm mốc/vi khuẩn/bụi bẩn, kháng chất tẩy rửa, chịu được tải trọng và độ rung động cao, nhiều màu sắc,….


Keo chít mạch, keo dán gạch, keo chống thấm, nhà phân phân phối keo chít mạch, bảng giá keo chà mạch tại hà nội, kho keo  chà mạch