Gạch Pancera

Xem tất cả 26 kết quả

Gạch Pancera Hà Nội Hoàng Phúc Ceramic là đại lý chuyên cung cấp gạch pancera chất lượng cao cấp và mới nhất  chất lượng giá tốt.

GẠCH PANCERA LÀ GÌ ?.

Gạch ốp lát pancera là sản phẩm của Tổng Công ty quốc tế Pancera có trụ sở chính được thành lập tại Đài Loan Trung Quốc.Cho đến thời điểm hiện tại công ty đã có hơn 30 năm kinh nghiệm cùng dây chuyền hiện đại trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát với thị trường tiêu thụ rộng lớn tại 36 nước châu Á, châu Âu và châu Mỹ.

Hướng đến mục tiêu chiếm lĩnh thị trường gạch men thế giới,gạch ốp tường pancera không ngừng nỗ lực nâng cao giá trị thương hiệu,cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gạch ốp lát cao cấp lên được nhiều người tiêu dùng việt nam ưa chuộng nhất hiện nay.

ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH PANCERA HÀ NỘI.

Gạch ốp lát nền pancera công ty gạch ốp lát cao cấp Pancera đã không ngừng phát triển cả về chuyên môn nhân sự cũng như cải tiến công nghệ sản xuất,của mình để nâng cao chất lượng sản phẩm và  mẫu mã để đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của người tiêu dùng.

Gạch ốp tường Pancera được sản xuất ở Việt Nam đều là những xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới với dây chuyền công nghệ hiện đại từ Italia cùng với chính sách bảo vệ môi trường của mình thì gạch pancera ngày càng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Những Lợi ích Khi Mua Gạch Pancera Hà Nội Tại Hoàng Phúc.

Giá bán: Khi đến với Showroom Hoàng Phúc bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi  gạch pancera cao cấp tốt nhất, bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay, uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.

Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm chính hãng,uy tín,đảm bảo chất lượng cao cấp khi lựa chọn hoàng phúc cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín.Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cam kết trên thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.

Tư vấn miễn phí: Tại Hoàng phúc khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất , giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu  mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi giúp tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

Địa Chỉ Đại Lý Phân Phối Gạch Pancera Hà Nội.

Showroom Hoàng Phúc được thành lập  từ năm 2010.Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh,sản xuất vật liệu xây dựng,các loại gạch pancera hoàng phúc phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn tại miền bắc.

Là showroom gạch pancera hà nội uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp các sản phẩm gạch pancera ốp lát,gạch pancera 80×80,gạch pancera 60×60,gạch pancera 30×60 đẹp mới nhất với đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian,công trình cho bạn lựa chọn.